PGSlot วิถีการเป็นนักพนันมืออาชีพ

PGSlot

PGSlot เชื่อหรือไม่ว่าการเป็น นักพนันมืออาชีพ สามารถทำรายได้ให้คุณได้มากกว่าการเป็นพนักงานประจำเสียอีก ถึงแม้รายได้อาจจะไม่ได้มั่นคง แต่ก็มีโอกาสได้รายได้สูงจนคุณคาดไม่ถึง แต่การที่จะเป็น นักพนันมืออาชีพ ได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ผู้เล่นจะต้องผ่านประสบการณ์ และก้าวข้ามความยากลำบาก

ก่อนที่จะเป็น นักพนันมืออาชีพ หรือ เซียน มืออาชีพ มาเรียบร้อยแล้ว จึงพอทราบดีว่ามีนักพนันจำนวน ไม่น้อยที่ยอมแพ้ และท้อถอยไม่เดินหน้าต่อทำ ความฝันของตัวเองที่จะเป็นนักพนันมืออาชีพให้สำเร็จ อาจจะมาจากเรื่องของรายได้ที่ไม่คงที่ และมีการผันผวนตามเกมการเดิมพัน

ระยะเวลาในการใช้เล่นหา ประสบการณ์ต่อเกม ความกดดันจากคู่แข่งและเรื่องอื่นๆ ที่ทำให้นักพนันยอมเสียเงินทุน และเดินออกไปจากวงการ เกมเดิมพันออนไลน์ แต่อย่าลืม ว่าก็ยังมีนักพนันหลาย ๆ คนที่สามารถเล่น จนได้ขึ้นแท่นเป็นมืออาชีพได้เช่นกัน ดังนั้นเรามาศึกษาวิธีการ และวิถีทางการหาเงิน จากเกมเดิมพันออนไลน์ และการขึ้นเป็น นักพนันมืออาชีพไปพร้อม ๆ กัน

PGslot การเป็นนักพนันมืออาชีพ

 1. สิ่งสำคัญที่นักพนันจะต้องทำเพื่อเป็น นักพนันมืออาชีพ คือ ความพยายาม ฝึกเล่นเกมพนัน หรือเกมออนไลน์แบบไม่หยุดยั้ง เล่นไปเรื่อยๆอย่างไม่รู้สึกเหนื่อยล้า เพื่อศึกษาและสร้างประสบการณ์ เล่นเกมให้ได้มากที่สุด การฝึกเล่น หมั่นศึกษา เกมเดิมพันออนไลน์ไปเรื่อยๆ
 2. จะทำให้ฝีมือพัฒนา ขึ้นอย่างรวดเร็วและแม่นยำ มีผู้เล่นหลายคนที่หมั่นเล่นเกมพนันติดต่อกันหลายอาทิตย์จนถึงเป็นเดือน เพื่อศึกษาและเรียนรู้วิธีการหรือเทคนิคต่าง ๆ ที่ผู้เล่นคนอื่นเขาใช้กัน เกมเดิมพัน หรือเกมการพนัน เป็นเกมที่ต้อง ใช้ความคิดและชั้นเชิง
 3. นักพนันไม่สามารถเดิมพันตามตามใจตน หรือตามยถากรรมได้ ในการเล่นทุกครั้งต้องมีการวางแผน ซึ่งบางครั้งผู้เล่นอาจจะต้อง เจอกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด หรือสถานการณ์ย่ำแย่ใกล้งบประมาณ แต่การวางแผน และชั้นเชิงที่ใช้วิเคราะห์ เกมในการแข่งขันสามารถทำให้ช่วยพลิก สถานการณ์ที่ย่ำแย่เหล่านี้ กลับมาเอาชนะได้
 4. ในระยะเริ่มต้น ขอแนะนำว่าให้ศึกษา วิธีการเล่นอย่างถี่ถ้วน อีกเรื่องที่สำคัญคือ ไม่ควรยึดติดกับเงินเดิมพันที่ลงทุนไป เพื่อให้นักพนันสามารถทดลอง เล่นเกมเดิมพัน หรือเกมการพนันในรูปแบบต่างๆ การเล่นเพื่อศึกษาเกมพนัน ในแต่ละครั้งให้เลือกเว็บเกมออนไลน์ หรือคาสิโนออนไลน์ ที่มีโหมดทดลองเล่น หรือที่สามารถใช้ทุนน้อย ๆ ก่อน
 5. เมื่อเริ่มคุ้นเคยถึงวิธีการเล่นและทักษะต่าง ๆ ที่ต้องใช้ในเกมการพนัน นักพนันต้องพยายามหาวิธีเอาชนะเพื่อ ให้ได้เงินให้มากที่สุด เพราะนี่คือจุดเป้าหมาย สูงสุดของการเป็น นักพนันออนไลน์มืออาชีพ แน่นอนว่ามันจะต้องมีตาที่เสียไปและตาที่ได้มา ดังนั้นเงินในบัญชีเดิมพันจำ เป็นต้องรักษาความสมดุลเอาไว้ เพื่อให้มีเงินทุนไว้ใช้หมุนเวียนในการเดิมพันครั้งต่อๆไป
 6. การวางแผนการเงิน จึงเป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน แต่เมื่อใด ก็ตามที่เล่นจนได้ขึ้นเป็นเซียน หรือนักพนันมืออาชีพแล้ว รับรองว่าเงินในบัญชีจะ เพิ่มขึ้นอย่างน่าตกใจแน่นอน

นอกจากแนวทางการฝึกตน ให้กลายเป็นมืออาชีพแล้ว นักพนันยังจะต้องเผชิญกับปัญหาที่เกิดจากการ ฝึกฝนหมั่นเล่นเกมเดิมพัน หรือการพนันออนไลน์ไปเรื่อยๆ นั่นคืออุปสรรคที่จะทำให้นักพนันหลายๆ คนยอมแพ้ถอดใจเลิกเล่นไปได้ อุปสรรคเหล่านั้นคือ

 1. ความเหน็ดเหนื่อยที่มาพร้อม กับการนั่งหน้าคอมพิวเตอร์ หรือ ดูสมาร์ทโฟนนานๆเพื่อเล่นเกมพนันออนไลน์ต่าง ๆ  การเป็นมืออาชีพไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เพราะมันต้องแลกมาด้วยความอดทนอดกลั้น นักพนันบางท่านถึงกับถอดใจ เพราะเบื่อที่จะต้องอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ตลอด 10 กว่าชั่วโมง เพื่อสะสมประสบการณ์ และเอาชนะให้ได้กำไร หากคุณเป็นหนึ่งคนที่เบื่อกับการกระทำเช่นนี้ คุณไม่สามารถเป็น เซียนพนันมืออาชีพได้อย่างแน่นอน
 2. รายได้ที่ไม่แน่นอน เพราะในเกมออนไลน์ ในแต่ละตามีโอกาสได้ เจอสถานการณ์ที่หลากหลาย เจอคู่แข่งที่มีประสบการณ์ แตกต่างกัน คุณอาจจะไม่สามารถเอา ชนะได้ทุกครั้ง ขอแนะนำให้ตั้งสติและคิดไตร่ตรองไว้เสมอว่าการ พ่ายแพ้ไม่ใช่เรื่องน่าเสียใจ แต่จะน่าเสียใจซะมากกว่าหาก ไม่สามารถก้าวข้ามความพ่ายแพ้ได้
 3. การกลับมาเอาชนะ ให้ได้จึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง ของนักพนันที่อยากเป็นมืออาชีพ ให้ระลึกไว้เสมอว่าราย ได้ที่ได้มานี้คือเงินที่จะต้องใช้อยู่ ใช้กิน ใช้อาศัย เพื่อให้มีแรงจูงใจในการเล่นและเอากำไรคืนมา บางคนตั้งเป้าหมายกำไรต่อเดือนไว้เพื่อ เป็นแรงผลักดักให้เล่นจนเอาชนะตามเป้าหมาย
 4. เวลาส่วนตัวลดน้อยลง เพราะนักพนันต้องทุ่มเวลาทั้งหมดไปกับการเล่นเกมเดิมพันออนไลน์ ในแต่ละตาจะใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที หรือเกินครึ่งชั่วโมง หากคุณสามารถเสียสละเวลาตรงนี้ เพื่อเล่นเกมพนัน หรือฝึกวางเดิมพัน ฝึกเขียนแผนการเล่น การเดินเงินจนเป็นงานประจำได้ คุณก็เริ่มเข้าใกล้การเป็นนักเดิมพันมืออาชีพแล้ว
 5. เมื่อสามารถฝ่าฝันอุปสรรคได้ ก็ย่อมมีผลตอบรับที่งดงาม สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดคือ รายได้ หากคุณได้เป็นนักพนันมืออาชีพแล้ว คุณสามารถเลือกกำหนดรายได้ขั้นต่ำต่อวัน หรือ ต่อเดือนเองได้เลย นอกเหนือจากนี้ คุณยังสามารถกำหนดเวลาการ ทำงานหรือการเล่นพนันของคุณได้เอง และกำหนดวันหยุดงานของคุณได้เองเช่นกัน นักพนันมืออาชีพที่ดีนั้นต้องมีวินัยเป็นเรื่องสำคัญ
 6. มีการจัดตารางการเล่น และการหยุดพักที่แน่นอน หมั่นศึกษา เทคนิควิธีการเล่นอย่างสม่ำเสมอ ค้นคว้าและเรียนรู้จากทั้งในบทความต่าง ๆ และคู่แข่งที่ได้พบเจอ แต่ถ้าคุณไม่มีวินัยคุณ ก็ไม่สามารถเป็นนักพนันมืออาชีพได้เลย

ทางเข้าPGSlot สุดท้ายนี้ ขอฝากถึงผู้เล่นที่อยาก ขึ้นมาเป็นนักพนันมือ อาชีพทุกท่านว่า ความพ่ายแพ้ในเกมไม่น่า เสียใจเท่ากับความพ่ายแพ้ ต่อใจของคุณเอง และหวังว่าผู้เล่นที่อยากเป็นนักพนันออนไลน์มืออาชีพทุกคนจะลุกขึ้นสู้ทุกครั้ง เมื่อพ่ายแพ้และให้ โอกาสกับตัวเองเสมอ ขอให้ทุกคนโชคดีในการฝึกฝน

cafefrederick.com